Hội Thảo họp bàn về kế hoạch hợp tác và phát triển của ECOTECH VIỆT NAM với tập đoàn POWERCHINA HUADONG, Trung Quốc
18/08/2020

Ngày 15/03 vừa qua lãnh đạo công ty cổ phần thương mại và đầu tư công nghệ Ecotech Viêt Nam đã có chuyến thăm và gặp gỡ các lãnh đạo bên phía tập đoàn POWERCHINA HUADONG tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Hội thảo công nghệ Giới thiệu Lò đốt rác BD-ANPHA Khánh Hòa
18/08/2020

Chiều 5-6-2014, ông Lê Đức Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng các sở, ngành, địa phương đã nghe Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Công nghệ Ecotech Việt Nam giới thiệu về lò đốt chất thải rắn sinh hoạt công nghệ BD-ANPHA.

Vận hành hệ thống 7 lò đốt rác tại Cần Thơ
18/08/2020

Để đảm bảo đúng tiến độ vận hành lò đốt rác theo như tiêu chí đưa ra từ phía UBND thành phố Cần Thơ, Công ty CP Thương mại và Đầu tư Công nghệ Ecotech Việt Nam đã ra sức làm việc ngày và đêm.

DỰ ÁN Ô MÔN, CẦN THƠ
18/08/2020

UBND thành phố Cần Thơ đang khẩn trương đầu tư xây dựng 13 lò đốt rác thải công suất vừa và nhỏ từ 12 đến 110 tấn/ngày tại các quận Ô Môn, Cờ Đỏ, Cái Răng nhằm giải quyết khó khăn về xử lý rác sau khi bãi rác Tân Long (Hậu Giang) đóng cửa.

LÒ ĐỐT CHẤT THẢI RẮN SINH HOẠT BD - ANPHA Ở NGA SƠN - THANH HÓA
18/08/2020

Tiêu chí môi trường là một trong những tiêu chí quan trọng trong quá trình xây dựng nông thôn mới. Chính vì thế Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Viện Khoa học và Kỹ thuật môi trường, UBND huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đưa vào sử dụng mô hình lò đốt chất thải rắn sinh hoạt BD – ANPHA bước đầu mang lại những hiệu quả thiết thực, khả qua